dành cho các dancer tại TP.HCM !! VÀ CẢ HOMIES members

Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 9 người, vào ngày Fri Jul 09, 2010 6:33 am

Đơn xin làm Admin

Tue Jul 13, 2010 10:41 pm by nonoseven

http://www.tswteam.au.tt/ ==> Cái này chỉ là tên miền ảo thôi . Còn đây mới là thật thesoldierwalker.forumvi.net

Mình đã có kinh nghiệm làm forum dạng này

:bounce: :bounce:

Mình đưa ra ý khiến vì thấy forum hơi " Tàn " . Thằng bạn nó nói " Forum Hiphop mà để Banner Ani" . Ý kiến vậy thui
PEACE OUT

CHO NHỮNG AI CHƯA BIẾT ĐĂNG KÍ

Fri Jul 09, 2010 6:24 am by oNeoKnighto

lúc mới vào web bạn nhìn lên góc phải phía trên màn hình !! bạn sẽ thấy chữ Log IN nếu hok có account thì bạn click chuột vào chữ REGISTER để Đăng kí !! Đăng kí xong thì xin bạn hãy chờ trong giây lát để forum gửi mail cho bạn !! Trường hợp wa lâu thì add nick chat : the_kid_cheng . để tôi gởi kich hoạt lại cho bạn.. !! …


  Interview of BBoy_Air XIII

  Share
  avatar
  Bboy_Lee
  Homiez
  Homiez

  Tổng số bài gửi : 17
  Points : 37
  Reputation : 0
  Join date : 08/07/2010
  Age : 23
  Đến từ : TP.HCM (PMH.Q7)

  Interview of BBoy_Air XIII

  Bài gửi  Bboy_Lee on Fri Jul 09, 2010 12:48 am

  Cho các mem học hỏi và hiểu thế nào là bboying .
  Than'k anh Air - XIII vì bài viết rất sâu sắc này.
  Mình là bboy Air-XIII- đang tập tại BigSouth Crew. Mình cũng chỉ là dân gà mờ tập BBoyin' thôi nhưng sau đây là những gì mình hiểu và suy nghĩ của Air về Breakin':
  -Breakin'(BBoying) hay còn được gọi là Breakdance(tên sai lệch). Nhiều người có suy nghĩ sai lệch về Breakin'(BBoyin') đó là những hình ảnh về các skill(chiêu thức) trong Beakin', chẳng hạn như cắt kéo(windmill), đá ngựa(flare or thomas flare), lật đồng tiền(Airtrack hay Airflare)...v.v. Nhưng nên nhớ một điều rằng Breakin'(BBoyin') là một thể loại NHẢY(DANCE). Tại sao mình lại nhấn mạnh từ NHẢY(DANCE) vì nhiều BBoy hiện nay họ chỉ chú trọng vào skill(chiêu của Breakin'), họ nghĩ rằng tập càng nhiều skill càng tốt, họ không biết rằng họ đang nhảy hay họ đang làm xiếc, họ không quan tâm đến âm điệu của nhạc. Machine(legendary BBOy) trả lời phỏng vấn Koreanroc:"it's music before moves, thats what makes our moves","you have to learn music first, u dont know music, u dont know shjt".(câu nói này thể hiện rằng Music quan trọng đến mức nào)
  -Đúng là Breakin'(BBoyin') bao gồm skill và powermove nhưng đó chỉ là một phần nhỏ mà thôi. Theo suy nghĩ của Air và sau khi đọc những Statements(lời phát biểu) của những BBoy trên Youtube.com hay của những BBoy thực thụ(the true bboy, the real bboy) thì có thể đúc kết lại rằng: Breakin'(BBoyin') là sự thể hiện riêng của mỗi cá nhân mỗi người(BBoyin' is self expression everyone ). Mỗi người có những khái niệm riêng về câu nói này nhưng với Air thì NHẢY Breakin'(BBoyin') là thổi hồn mình vào điệu nhảy, thổi cá tính mình vào đó: bạn thích nhẹ nhàng, lã lướt thì bạn sẽ đi top rock, up rock, footwork một cách nhẹ nhàng còn với những ai như Air hay những BBoy khác thích thể hiện sự mạnh mẽ(show power) hay tốc độ(Speed) thì làm nó 1 cách dứt khoát và đầy sức mạnh. Cũng như cùng một loại Top rock, chỉ với loại Top rock duy nhất đó thì Born thể hiện khác, Machine thể hiện khác.....Cho dù họ có bịt mặt đi chăng nữa thì dù ít hay nhiều ta vẫn nhận ra họ vì đó là cách thể hiện riêng của họ và chỉ họ mới có dáng đó.
  -Như Born đã từng trả lời phỏng vấn rằng:BBoy nên học từ những cái cơ bản lên. Với Air, câu nói này đúng chính xác 101% vì trước hết Cơ bản lúc nào cũng là nền tảng...và vì nó là BBOY... những basic từ thấp lên cao đều có sự nối kết với nhau, từ dễ rồi mới đến khó. Tập những bước cơ bản(basic steps) thật nhuần nhuyễn thì sẽ rất có lợi sau này vì cơ bản chắc thì chắc chắn rằng tay, chân, hông bạn sẽ chắc và khéo leo', có thể thêm vào đó 1 chút cảm xoay chân hay lưng (xoắn ốc[munchmill hay baby mill], cắt kéo[windmill] hay đá ngựa[flare]). Tập chắc cơ bản thì sau này tập skill sẽ dễ hơn và giảm trấn thương xuống mức tối thiểu nhất. Trước khi tập Breakin'(BBoyin') hãy cố gắng tìm hiểu kĩ và nhận thức đúng nhất về nó bằng cách tìm thông tin trên các diễn đàn hay hỏi các bậc đàn anh đầy kinh nghệm để các bạn có thể đi đúng hướng và biết mình sẽ làm gì tiếp theo.
  [NOTE] Còn đây là về tinh thần: Breakin'(BBoyin') hay cũng như những thể loại khác của Hiphop culture đều là những môn mang tính chất đối chọi nhau vì thế chắc chắn rằng sẽ có những cuộc quyết đấu, kẻ thắng người thua, người mạnh kẻ yếu. Nhưng cho dù mình có giỏi hơn người ta mấy đi chăng nữa thì cũng không được hách dịch. Có nhiều "BBoy" break chẳng thể hiện một tí gì hiểu biết về BBoy hay có một vài skill hơn người này người kia là đã ra vẻ ta đây...và TALK SOME THING LIKE SHIT với các bboy khác. Với Air thì điều đó là không nên và không hay chút nào. Núi cao sẽ có núi cao hơn, anh giỏi ở mặt này thì sẽ có người khác giỏi hơn anh ở mặt khác. Hãy thể hiện tí RESPECT đi nào. Cố gắng tập luyện và sáng tạo để hoàn thiện mình hơn.Chúng ta không có quyền được tự mãn. Tập luyện không ngừng vì đam mê của chính mình, vì sự lớn mạnh của nhóm mình VÀ TẤT CẢ HÃY CỐ GẮNG HẾT SỨC LÀM RẠNG DANH CHO DÂN TỘC VIỆT NAM TRONG LĨNH VỰC NÀY.(vì Việt Nam thì nghe có vẻ hơi nhãm nhưng Air vẫn muốn nói như vậy Vì mỗi người đều có ý thức cho đất nước của mình thì tất cả sẽ cố gắng vì điều đó như Nhật và Hàn vậy ).
  -Phải có suy nghĩ khách quan nhất: đôi khi, mình nhảy và mình cho là mình nhảy đẹp, nhiều lúc, bạn thua nhưng bạn lại nghĩ là bạn thắng...có khi bạn lại sai đấy..Các bạn phải nghĩ đến trọng tài chấm, nhận định về các bạn thế nào, các bboy khác nhận định về các bạn thế nào: ĐÓ MỚI LÀ QUAN TRỌNG. Đừng bao giờ suy nghĩ phiến diện hay suy nghĩ 1 hướng hay chỉ nghĩ cho mình. Suy nghĩ đó sẽ dìm chết các bạn đấy.
  -Thắng thua là chuyện thường tình, hãy bỏ hết 100% sức lực vào 1 trận đấu. Thua hãy chấp nhận thua(dù gì các bạn cũng đã cố gằng và cống hiến hết sức, khán giả, các bboys, judges sẽ rất đề cao tinh thần đó của các bạn)...Hãy thể hiện rằng bạn thua trong tư thế của một một kẻ chiến thắng.
  -Hãy xem các interview của các bboy nổi tiếng để biết những nhận định riêng, khái niệm của họ về BBOYIN', lời khuyên cho các thế hệ bboy trẻ bây giờ (machine said: " keep your education "[Air thích câu này ^^])
  - Mỗi BBoy đều có những nhận định riêng về style và có những hình ảnh riêng về một BBOY cho riêng mình. Đừng lấy những nhận định riêng của mình mà đi soi xét người khác. Hãy suy nghĩ tổng thể, khái quát hơn về một BBOY nào đó trước khi cho kết luận về họ.

  MỖI BBOY... QUA VIỆC TẬP LUYỆN, SUY NGHĨ, NGHIÊN CỨU, HỌC HỎI,ĐAM MÊ, CHÌM ĐẮM, ĐAU ĐỚN...SẼ TRÃI NGHIỆM THÊM DC NHIỀU THỨ NỮA ...=.=!!
  CÓ THỂ NHỮNG ĐIỀU NÀY LÀ SAI...CŨNG CÓ THỂ LÀ ĐÚNG...^^....BE U...JUZ BE URSELF.

  _Lời kết:
  (Đây chỉ là suy nghĩ riêng của Air nên có gì sai sót bỏ quá cho)
  avatar
  oNeoKnighto
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 41
  Points : 96
  Reputation : 5
  Join date : 08/07/2010
  Age : 24
  Đến từ : Tp.HCM

  Re: Interview of BBoy_Air XIII

  Bài gửi  oNeoKnighto on Fri Jul 09, 2010 1:18 am

  kiếm đâu ra cái interview hay thế !! Bboy Lee giỏi wa nhá !!^^ albino albino
  avatar
  Bboy_Lee
  Homiez
  Homiez

  Tổng số bài gửi : 17
  Points : 37
  Reputation : 0
  Join date : 08/07/2010
  Age : 23
  Đến từ : TP.HCM (PMH.Q7)

  Re: Interview of BBoy_Air XIII

  Bài gửi  Bboy_Lee on Fri Jul 09, 2010 1:20 am

  chuyen thuong thoy cung
  avatar
  oNeoKnighto
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 41
  Points : 96
  Reputation : 5
  Join date : 08/07/2010
  Age : 24
  Đến từ : Tp.HCM

  Re: Interview of BBoy_Air XIII

  Bài gửi  oNeoKnighto on Fri Jul 09, 2010 1:22 am

  sao hok onl ních chat vậy bé ?? Ẩn àh ??? !! thấy cái thông báo đc hok ?? ? :suspect: :suspect:
  avatar
  bboyhighway
  Homiez
  Homiez

  Tổng số bài gửi : 56
  Points : 122
  Reputation : 0
  Join date : 08/07/2010
  Age : 26
  Đến từ : TP HCM

  Re: Interview of BBoy_Air XIII

  Bài gửi  bboyhighway on Fri Jul 09, 2010 3:34 am

  Bboy_Lee đã viết:chuyen thuong thoy cung
  mie copy bai` cua~ ng` ta roi` bay dat them vao` 3 4 cau hahahhaa
  avatar
  Ivy.P
  thành viên ưu tú
  thành viên ưu tú

  Tổng số bài gửi : 18
  Points : 28
  Reputation : 0
  Join date : 08/07/2010
  Age : 23
  Đến từ : TP.Hồ Chí Minh

  Re: Interview of BBoy_Air XIII

  Bài gửi  Ivy.P on Fri Jul 09, 2010 9:14 am

  hay lắm cục cưng! 🐷 Vote 1 fíu pé ngoan nèz

  Sponsored content

  Re: Interview of BBoy_Air XIII

  Bài gửi  Sponsored content


   Hôm nay: Mon Dec 10, 2018 4:50 am